Dịch Thuật/Đa Phương Tiện/Hiệu đính

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật với hơn 130 ngôn ngữ, đó là tiếng Trung (gồm Tiếng Trung truyền thống và phổ thông), tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Thái, Tiếng Mã Lai, tiếng Indonesia, tiếng Việt Nam, tiếng Miến Điện, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thụy Điển, tiếng Latin, tiếng Ả Rập, tiếng Nga, tiếng Hà Lan, và nhiều tứ tiếng khác. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuậât thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các tài liệu thương mại, các giấy tờ pháp lý, các biên bản hội họp, thông tin khoa học và kỹ thuật, các loại sổ tay hướng dẫn sử dụng, các thiết bị điện tử, kỹ thuật điện, y học, dược học, hóa sinh, xây dựng dân dụng, thiết kế nội thất, nhập cư, đầu tư…v.v…

Đồng thời chúng tôi cũng tiến hành trên nhiều loại phương tiện truyền thông như : băng Video, CD, DVD, và thực hiện lồng tiếng và phụ đề.

Phiên Dịch

Chúng tôi cung cấp các thông dịch viên chuyên nghiệp chuyên phiên dịch các lĩnh vực khác nhau. Dịch vụ thông dịch bao gồm dịch cabin, dịch đuổi , thông dịch cho các cuộc họp, phiên dịch cho các sự vụ pháp lý, phiên dịch thăm dò thị thường, phiên dịch cho các phái đoàn công tác, phiên dịch bài phát biểu, thông dịch trong các buổi họp báo...v.v…. Lĩnh vực phiên dịch rộng từ kinh doanh, các sự vụ pháp lý , thời trang, thăm dò thị trường, các buổi họp báo, hội thảo, hội nghị quốc tế..v.v….

Công Chứng

Chúng tôi biên dịch và công chứng các tài liệu như nhà đất, hộ khẩu, giấy báo tử, giấy khai sinh, hôn thú, đơn ly dị và sơ yếu lí lịch xin việc làm, bằng cấp, giấy khám sức khỏe, bằng lái, biên lai thuế, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hộ chiếu và những giấy tờ khác nhưgiấy chứng minh nhân dân, hồ sơ nhập cư, giấy phép kinh doanh, giấy đăng kí kinh doanh..v.v…. Tất cá các tài liệu được gửi bằng các đơn vị chuyên chuyển phátđến tòa án các quận, Bộ Ngoại giao, các đại sứ quán liên quan, các văn phòng liên lạc ở Đài Loan để công chứng và chứng thực.
聯合翻譯有限公司

台北市信義區基隆路二段48號11樓
11F, No.48, Sec. 2, Keelung Rd., Xinyi District, Taipei City, Taiwan 110 (R.O.C.)


TEL: 02-2345-1808
FAX: 02-2345-5580


E-mail: m96.k88@msa.hinet.net
service@trsunited.com
Copyright ©. T-UNITED. All Rights Reserved.